tr?id=254124144985944&ev=PageView&noscript=1 Hội Nghị Truyền Hình
Hội Nghị Truyền Hình

Hội Nghị Truyền Hình

Thông thông thường vào những bộ thiết bị hội nghị truyền hình đã luôn tích hợp sẵn loa nhằm vạc âm thanh ra. Nhưng với ngôi trường họp chống họp rộng lớn, loa của thiết bị hội nghị truyền hình cùng với âm lượng ko đủ mang đến cả chống họp nghe. Lúc này, khách hàng hàng cần thiết đầu tư chi tiêu thêm hệ thống loa bửa sung lắp đặt ở những góc của phòng họp nhằm tăng cường tiếng động.


Tương mến cùng với máy chủ TrueConf Server và những thiết bị đầu cuối. Thành công đến từ việc đi trước đón đầu và có sự hỗ trợ quý khách cần thiết. Luôn đi đầu và nắm bắt phong cơ hội làm việc kể từ xa hoàn toàn mới nhất cùng AVer. Điền thông tin Thư điện tử của quý khách tại đây để được trao tin tức kể từ công ty chúng tôi.


Sở thiết bị chống họp trực tuyến InfoRoom là một khối hệ thống thường xuyên nghiệp thiết kế đến thiết bị chống họp và bàn làm việc. Tính năng bảng thực đơn chạm màn hình từ xa và hình mẫu mở cho bất kì thiết bị xoay và phạt video/âm thanh. Chúng tôi tự hào là công ty rộng lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, cung cấp và lắp đặt các giải pháp công nghệ thông tin đến công ty.


Sử dụng H.264 High Profile hỗ trợ thương hiệu hóa học lượng cao ngay lập tức cả Khi đường dẫn thấp. Đội ngũ nghệ thuật hơn 10 năm trong nghề sẽ đáp ứng trang thiết bị sinh hoạt tốt nhất. Nó có kỹ năng loại bỏ giảm giờ ồn để tiếng nói của bạn phạt ra ở đầu bên kia được rõ rệt rộng.


  • Họp trực tuyến hay hội nghị truyền hình trực tuyến đã trở thàn

Наши контакты

Витниша (Алла) тел: 0547-768911
e-mail: Этот адрес электронной почты защищён от спам-ботов. У вас должен быть включен JavaScript для просмотра.
Игорь (Ишваса) тел: 0503-445543