tr?id=254124144985944&ev=PageView&noscript=1 Tuong Lam Photos – Chụp ảnh nội thất – Chụp ảnh sự kiện – Chụp ảnh phóng sự cưới – Chụp ảnh kỷ yếu
Tuong Lam Photos – Chụp ảnh nội thất – Chụp ảnh sự kiện – Chụp ảnh phóng sự cưới – Chụp ảnh kỷ yếu

Tuong Lam Photos – Chụp ảnh nội thất – Chụp ảnh sự kiện – Chụp ảnh phóng sự cưới – Chụp ảnh kỷ yếu


Tuong Lam Photos – Chụp ảnh nội thất – Chụp ảnh sự kiện – Chụp ảnh phóng sự cưới - Chụp ảnh kỷ yếu là dịch vụ chụp ảnh, quay video số 1 Việt Nam.
Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm triển khai các dự án trong nước và quốc tế. Phục vụ các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia chất lượng cao. Chúng tôi đã thực hiện hàng chục ngàn dự án.
Chụp ảnh nội thất là lĩnh vực hàng đầu của Tuong Lam Photos. Nổi bật với các dịch vụ chụp ảnh quán cà phê, chụp ảnh khách sạn, chụp ảnh quán ăn, chụp ảnh bất động sản… được đánh giá cao. Các sản phẩm bàn giao cho khách hàng giúp công việc kinh doanh đạt hiệu quả hơn.
Chụp ảnh sự kiện của Tuong Lam Photos là dịch vụ thế mạnh khác. Quay phim chụp ảnh sự kiện của chúng tôi là dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Thực hiện hàng ngàn dự án mỗi năm cho doanh nghiệp. Chúng tôi nhận các dự án từ lớn đến nhỏ. Mang lại hiệu quả marketing to lớn cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó là dịch vụ chụp ảnh doanh nhân, chụp ảnh team building cũng rất thành công. Chúng tôi thực hiện các dự án tại TP. HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Lâm Đồng…các dự án trong nước và quốc tế.
Dịch vụ chụp ảnh doanh nhân là dịch vụ mới, đầu tư chất lượng với nhiều concept đẹp. Mang đến sự chuyên nghiệp, quý phái cho khách hàng. Cũng như dịch vụ quay phim quảng cáo cũng có sự phát triển lớn.
Chụp ảnh phóng sự cưới, chụp ảnh tiệc cưới, a href="http://spiveymejia8.xtgem.com/__xt_blog/__xtblog_entry/__xtblog_entry/22247330-tuong-lam-photos-ch-p-nh-n-i-</p>"

Наши контакты

Витниша (Алла) тел: 0547-768911
e-mail: Этот адрес электронной почты защищён от спам-ботов. У вас должен быть включен JavaScript для просмотра.
Игорь (Ишваса) тел: 0503-445543